สกิน Terminator ใน Fortniteไม่มี Emote อันเป็นเอกลักษณ์มาให้ด้วย ผู้เล่นสามารถขอเงินคืนได้

สกิน Terminator ใน Fortniteไม่มี Emote อันเป็นเอกลักษณ์มาให้ด้วย ผู้เล่นสามารถขอเงินคืนได้

Terminator หรือภาพยนตร์เรื่อง คนเหล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาค 2 หรือ Judgement Day ที่กลายเป็นหนังในใจของใครหลายคนทั่วโลก และตอนนี้ทั้ง Terminator และ Sarah Connor ก็ได้เข้ามากลายเป็นสกินในเกม Fortnite แล้ว แต่สิ่งที่ไม่ได้เข้ามาอยู่ในสกินนี้ด้วย จนทำให้แฟน ๆ หลายคนไม่พอใจ นั่นคือ Emote อันเป็นเอกลักษณ์ของหนังเรื่องนี้

ฉากอันเป็นที่จดจำ คือฉากแขนเหล็กที่ชูนิ้วโป้งก่อนจะจมหายไปในลาวา เป็นฉากจบของหนังภาค 2 ที่ตราตรึงแฟน ๆ ทั่วโลก ซึ่งใน Fortnite เองก็มี Emote นี้ในชื่อ Cyberdyne Salute แต่แทนที่มันจะแถมมากับสกินของ T-800 แต่มันกลับไม่ได้แถมมาให้ด้วย

หากคุณซื้อสกิน T-800 ไปแล้วไม่พอใจ คุณสามารถขอเงินคืนได้โดยใช้ขั้นตอนที่เราระบุไว้ในเกม ระบบคืนเงินจะเริ่มในสัปดาห์หน้า โปรดติดตามและขอบคุณที่สนับสนุนเกม

ดังนั้นตอนนี้ใครที่ซื้อแล้วคิดจะคืนเงิน ก็อาจจะต้องรอไปถึงสัปดาห์หน้า แต่เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม Epic ถึงทำพลาดในเรื่องนี้ได้ แถมไม่ยอมใส่เข้าไปในสกิน แต่มีขายแยกซะอย่างนั้น เพราะท่านี้ถือเป็น Signature ที่แฟน ๆ คนเหล็กจะต้องจดจำได้อย่างแน่นอน

แต่ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็แล้วแต่ อย่างน้อยก็ยังมีช่องทางในการขอคืนเงิน ดังนั้นใครที่ไม่ถูกใจจริง ๆ ก็ไปกดขอเงินคืนกันได้ในช่วงสัปดาห์หน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *